ความเป็นมาของโครงการ

บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ผู้ผลิตนมสดพาสเจอไรซ์ , โยเกิร์ต และโยเกิร์ตพร้อมดื่ม ภายใต้แบรนด์ “เมจิ” เล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษาของเด็กและเยาวชนไทย ซึ่งเป็นผู้บริโภคหลักของผลิตภัณฑ์

ซีพี-เมจิ เข้าใจดีว่า การศึกษาคือรากฐานสำคัญที่จะทำให้เด็กและเยาวชนไทยทุกคน มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของโครงการ “ซีพี-เมจิ เทนไซ” แคมป์ติวข้อสอบ O-NET และข้อสอบเข้าม.1 แห่งเดียวของประเทศ ซึ่ง ณ ปัจจุบันโครงการ “ซีพี-เมจิ เทนไซ” ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นรุ่นที่ 7 แล้ว

สำหรับปีนี้หลาย ๆ คนคงเข้าใจถึงสถานการณ์โควิด-19 และการรักษามาตรการ Social Distancing เป็นอย่างดี ทางซีพี-เมจิก็เข้าใจถึงสถานการณ์ดังกล่าวนี้เช่นกัน จึงปรับรูปแบบการเรียนการสอนเป็นแบบอินเตอร์แอคทีฟออนไลน์ ครั้งแรกของโลก! ขึ้น โดยใช้ชื่อโครงการว่า “ซีพี-เมจิ เทนไซ รุ่น 7 E-Learning” เปิดวาร์ปความรู้ สู่ ม.1 อย่างมั่นใจ แต่ไม่ว่ารูปแบบของการเรียนการสอนจะเปลี่ยนไปจากปีก่อน ๆ อย่างไร แต่วัตถุประสงค์ของโครงการยังคงเดิม นั่นคือ ติวเข้มทุกกลยุทธ์ เก็งแนวข้อสอบทุกวิชา รวมถึงเพิ่มทุกเทคนิคความรู้ ให้กับน้อง ๆ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เพื่อพร้อม ฟิต พิชิตข้อสอบ O-NET หรือข้อสอบเข้า ม.1 ในโรงเรียนมัธยมศึกษา ตามที่ใฝ่ฝันไว้ได้อย่างมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
Follow us
Plookfriendsweb
Plookfriendsweb